Mọi người ơi nên mua xe honda air blade hay yamaha exciter ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Yamaha Exciter và Honda Air Blade đẹp ngang nhau nhưng Yamaha Exciter thể hiện nam tính hơn, kiểu dáng thể thao lại dễ độ xe hơn nếu bạn là người thích nghịch ngơm.

- Khi xe hỏng và cần thay thế phụ tùng tất cả đều có sẵn.

- Exciter hao xăng hơn Air Blade? Bạn có nhầm lẫn không? Nên nhớ Exciter là xe số chứ không phải tay ga Nouvo, được kết hợp bình xăng con thế hệ mới nên rất tiết kiệm xăng, nếu so với Air Blade thì Exciter ít tốn xăng hơn trên cùng 100Km.

- Khuyết điểm duy nhất của xe Yamaha Exciter khi chạy đường dài có chở thêm người ngồi sau: Trời nằng nóng chân kinh khủng do máy tỏa nhiệt, trời mưa quần lấm lem bùn đất.

Lý do: Không có vè sau và cũng bởi vì nó là... xe thể thao(xem ảnh).

Vậy khi có ý định mua xe này bạn phải mua thêm một vè sau + công lắp ráp tất cả khoảng 70.000 đồng, vè sau hãng Yamaha không có bán, phải ra ngoài mua.

Bạn 21 tuổi tôi nghĩ Yamaha Exciter là phù hợp, nhưng quan trọng hơn hết là bạn có thích không? .... và nói nhỏ với bạn một điều các Girl Kuter thường thích ngồi Exciter hơn Air Blade