Tôi đang cần mua xe Honda AirBlade VN, bạn nào biết ở đâu bán đúng giá của hãng ko?

Tôi đang cần mua xe Honda AirBlade VN, bạn nào biết ở đâu bán đúng giá của hãng ko? Honda AIr Blade VN Giá: đúng giá niêm yết của hãng Được lấy xe ngay
Trả lời 16 năm trước
Nếu ở HN bạn có thể mua xe tại: - 176 Lò Đúc - Cty Phương Hà - 9723770 Giá đại lý ủy quyền là 28.000.000đ
nguyenhongngoc
Trả lời 14 năm trước
toi cung dang can ban mot con ab mau den , kim phun dien tu, hang moi nhat hien nay. môi di dc 2000 cay. gia la 33tr. bien 30. ban nao co nhu cau thi allo 0982919668
pq
Trả lời 13 năm trước

Mình vừa mua xe ga ở HEAD Matexim, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội thấy rất đc, giá rẻ hơn chỗ khác 200 ngàn. người bán nhiệt tình, kiểm tra xe 6 tháng đầu định kỳ ở đó cũng thấy làm cẩn thận, yên tâm. Bạn ra đó mua đc đấy.

Tuyen Vi
Trả lời 9 năm trước

toi can tien gap nen muon ban xe able mau den, con moi dep. gia30 tr lien he 01662188939