Cách nhận biết đồng hồ công-tơ-mét bị tua?

Em chuẩn bị mua xe cũ, hiện đang lăn tăn về vấn đề đồng hồ công-tơ-mét bị tua. Xin các bác có kinh nghiệm tư vấn giúp cách nhận biết xe đã bị tua đồng hồ

thu
Trả lời 11 năm trước

Không có cách nào nhìn đồng hồ công tơ mét mà biết được, nhưng khi đồng hồ bị tua lại thì chắc chắn xe đó đã chạy cũng nhiều nên nhìn vào xe mà đoán được. Những nơi chuyên nghiệp thì tuốt lại nên càng khó nhìn, nhưng có 1 vài chi tiết có thể nhận ra: độ mòn của cục cao su gác chân trước & sau zin nên ít thay, chạy vài ngàn km thì không mòn nhiều lắm, cũng còn nhiều chi tiết như máy móc đã mở chưa, máy có êm không, nước sơn tuốt lại nhìn bóng hơn, nên dắt theo người chuyên nghiệp khi đi xem xe. Xe xài đồng hồ điện tử như nouvo 4 thì không tua được. Chúc bạn may mắn chọn được xe tốt.