Xe máy Supra X 125 của Honda có giá bao nhiêu ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Tương tự như cách làm thường xuyên tại Việt Nam, Honda Indonesia đã thay tem mới cho Supra X PGM-FI để tạo ra phiên bản mới. Cụ thể, mẫu xe mới đã được phối màu đẹp hơn, yếm được thiết kế 3D, cụm đèn pha đôi sử dụng công nghệ LED. Xe còn có thêm một số chi tiết mới như để chân phía sau là nhôm đúc, bảo vệ ống xả thiết kế mới; đồng thời có thêm màu xanh lục bên cạnh các màu hiện có là đỏ, đen, trắng.

http://az24.vn/hoidap

Honda đã giới thiệu mẫu xe số Supra X 125 phun xăng điện tử (PGM-FI) phiên bản mới với thiết kế tem xe thể thao hơn, giá bán tương đương gần 36 triệu đồng.

Xe vẫn giữ nguyên thiết kế của phiên bản cũ động cơ 125 cc phun xăng điện tử, trong đó thế mạnh là cốp rộng tới 19,5 lít có thể chứa trọn mũ bảo hiểm cả đầu. Đặc biệt, với dung tích bình xăng tới 5,6 lít, lớn nhất so với các xe cùng phân khúc, Supra X 125 PGM-FI cho phép người điều khiển di chuyển quãng đường 336 km liên tục mà không cần đổ xăng, với mức tiêu hao nhiên liệu trung bình cực thấp, chỉ gần 1,7 lít /100 km.