Các bác vui lòng cho mình hỏi có phải khi mua xe src hàng thùng không phải ở hãng xe lớn thì không bị đổi đồ phải kg? ở Lý Tự Trọng thì mua rẻ hơn

các bác vui lòng cho mình hỏi có phải khi mua xe src hàng thùng không phải ở hãng xe lớn thì không bị đổi đồ phải kg? ở Lý Tự Trọng thì mua rẻ hơn, theo các bác thì nên mua xe ở đâu.
lovelife
Trả lời 15 năm trước
Chài ai, mua xe SCR mà còn sợ bị luôc gì nữa anh? Nó ráp nguyên con từ China sang mà! .SCR là loại xe khó bị luộc đồ (trừ khi cho mượn xe,bị dẫn thẳng ra xóm Tân Thành thì ...),bởi vì muốn luộc bất kỳ chi tiết nào cũng đều phải tháo bung dàn mủ ra,từ nồi,phuộc,pôair cho đến cả lốc máy [:D]