Mua xe jupiter MX hay Jupiter Gravita??

mình đang có ý định mua xe và rất thích 2 sp cua yamaha là Ju MX và Gra nhưng ko biết nên lấy cái nào tư vấn cho mình luôn cả màu sắc nữa mình thích dáng thể thao và có phong cách riêng. Thanks!!!
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Gravita chẳng qua là bình mới rượu cũ thôi bác ah., khác Mx ở: tem này, giảm xóc này, khoá từ, lọc khí thải này... Em thấy con Ju Gravita nó không đẹp, MX là đẹp [:D] Mua xe nào thì tùy bác [:D]
Trả lời 15 năm trước
2 xe đó cùng 1 động cơ chỉ khác màu sắc bên ngoài thôi. Gravita thì màu sắc nổi hơn với những tông màu nóng làm cho xe nổi bật trên đường, nhìn rất bắt mắt nhưng bạn phải rửa xe thường xuyên vì nếu để dơ thì kinh lắm. Mx thì tông màu tối nhiều hơn, lạnh hơn, xe có dơ thì nhìn cũng không gớm. Nếu còn trẻ thì mua Gravita cho nổi bật, cá tính. Lớn tuổi 1 chút thì Mx bye
Truong Quoc Dai
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi thì Gravita con này nó đẹp hơn hẳn MX, đuôi nhỏ gọn thanh thoát, lướt gió. Nhìn dáng trẻ trung và nổi trội. Tất nhiên Gravita thì tông màu vàng của nó là đẹp nhất roài khỏi bàn:D
hà huy thành
Trả lời 14 năm trước
Đừng mua cái nào cả
Nguyễn Thế Mạnh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình về chất lượng thì cả 2 dòng xe này đều như nhau. Chúng chỉ khác nhau chủ yếu là về tem và một chút kiểu dáng. Con Gra thì trong có vẻ sắc cạnh hơn một chút, màu sắc có nổi bật hơn MX một chút. Tuy nhiên giá của con Gra thì lại đắt hơn MX gần 4 tr. Nếu bạn lấy con Gra thì cũng chưa hẳn đã có phong cách riêng. Theo mình thì bạn lấy con MX và cái tiền chênh lệch để mua Gra thì bạn trang trí chiếc xe của mình theo một kiểu riêng mà bạn thích. Khi đó bạn sẽ có một chiếc xe theo đúng phong cách riêng của bạn. Chúc bạn có được chiếc xe ưng ý!
Small Angel
Trả lời 14 năm trước
Nha que wa' cac bac' oi . mx khac han? gravita day' . neu cung no^? may' thj con gravita may' nhe. nhang ho*n tie^ng' d0^ng. c0* chim` ho*n .Va chu? ye^u' la 2 d0*i` may' khac nhau MX thj d0ng` may' b95 c0n gravita thj b96 .. ne^u' c0 gi0^ng' thj` gravita cung dc na^ng cap' len nhieu` .. tui da~ tu*ng` di ca? 2 c0n ne^n bit' r0~ .. moi. ng tim` hieu ki va0 dung` post ba^y. nhu* the ^^!
nguyển tuấn thảo
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất là đừng mua của yamaha đi chán lắm mua sh mà đi ko weu s
Nguyễn Đức Tính
Trả lời 14 năm trước
Bán Con jupiter gravita yamaha Hiện tại muốn đổi xe mình đang có con jupiter gravita đen trắng cần bán gấp Hiện trạng còn 90% bánh mâm - nhún trợ lực chạy đc mới gần 4 ngàn km giá bán 18triệu ( nếu có nhu cầu bao sang tên luôn ) giấy tờ chính phủ nhu cầu bán và xem xe tại Bình Dương CALL: 0907.551.009 Gặp. Tính