Các bạn cho hỏi: ở Tp.HCM, CH nào chỉnh sửa SCR tốt nhất?

Mình ở quận Bình Thạnh, mua chiếc SCR đã hơn 1/2 năm, bảo dưỡng nhiều lần tại trung tâm dịch vụ bảo dưỡng chính hãng của HONDA trên đường Nơ' Trang Long, nhưng chưa có lần nào vừa ý. Theo gợi ý của nhân viên kỷ thuật tại đó, bảo thay bố thắng Future vào sẽ hết kêu, mất tiền thay rồi tình trạng vẫn như cũ. Lần sau bảo rằng do chân chống đứng, tháo ra vô dầu mỡ, vẫn như không. Lần sau nữa, tháo bàn thờ, nguyên dàn đầu phía trước ra kiểm tra thắng trước, bảo thay linh kiện gì đó bị mòn không đều, tình trạng cũng không khá gì hơn... Các bạn có biết Cửa hàng nào hay nơi nào chỉnh sửa, bảo dưỡng xe SCR đáng tin cậy thì chỉ giúp mình với. Thành thật cảm ơn!
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Một số địa chỉ sửa xe uy tín trên autonet giới thiệu.. ở HN, HCM thì em không biết [:(] STT Tên cửa hàng Địa chỉ Ghi chú 1. Cửa hàng sửa chữa xe máy Vinh Vinh 60 Tô Hiến Thành - Hà Nội Chuyên sửa chữa các loại xe phân khối lớn, phục chế các loại xe cổ. 2. Cửa hàng sửa chữa xe máy Tiến Đạt 159 Giảng Võ - Hà Nội Chuyên sửa chữa phục chế các loại xe Vespa, xe Piaggio. 3. Cửa hàng sửa chữa xe máy Đình Thương 916 Đường Láng- Hà Nội Chuyên sửa chữa các dòng xe địa hình, thể thao, phân khối lớn. 4. Cửa hàng sửa chữa xe máy Tân Hải 114 Đường Kim Giang (cạnh đền Lừ) - Hà Nội Chuyên sửa chữa các loại xe phổ thông. 5. Xưởng sửa chữa xe máy Dũng “Lò Rèn" 6 Hàng Gà - Hà Nội Chuyên sửa chữa các loại xe ga, xe phổ thông, xe phân khối lớn. 6. Cửa hàng sửa chữa xe máy Gia Sơn 99 Giảng Võ - Hà Nội Chuyên bảo dưỡng - gò hàn - Gia công cơ khí. 7. Cửa hàng sửa chữa xe máy Gia Phong 107 Giảng Võ - Hà Nội Chuyên sửa chữa các loại xe ga, xe phổ thông, xe phân khối lớn. 8. Trần Sơn 271 Đê LA Thành – okie lắm 9. 1 cửa hàng ở Thái Thịnh nữa –
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi 58 Trần Quang Khải, ngay cạnh quán Đồi Xung có 1 quán rất tốt, quán đó kể cả 12h đêm bạn đang đi đường gọi điện thoại nó cũng đến để khiêng xe bạn về sửa.. Hoặc ở gần trường nhạc viện TP. gần ngã 3 Trương Định và Nguyễn Du, chỗ đó có 3-4 tiệm gần nhau mình hay sửa tiệm sát với cửa hàng bán đàn PIANO. giá cả phải chăng chất lượng tốt cả 2 cửa hàng ấy chuyên sửa xe tay ga đấy [:D]
MAI ĐỨC MINH
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy đem xe đến Trung tâm Micortech địa chỉ số 1B đường Lũy Bán Bích quận Tân Phú (ngay chân CẦU TRE) hoặc điện thoại gặp trực tiếp anh Dũng số 0916962212 để báo tình trạng xe thì sẽ được sửa đúng theo ý của bạn và xe cũng được sẽ được bảo dưỡng và theo dõi thông qua hệ thống máy tính và cấp 1 sổ bảo trì của công ty. Chúc bạn thành công.