Đánh giá xe môtô 150 phân khối dòng nakedbike của hãng Suzuki ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Tân binh nakedbike Suzuki EN150-A ở Việt Nam

Mẫu môtô 150 phân khối dòng nakedbike của hãng Suzuki gia nhập thị trường Việt Nam trong thời gian tới đây.

Suzuki En-150
Suzuki EN150-A, mẫu nakedbike mới có dung tích xi lanh 150 phân khối.

Phân khúc touring nakedbike ở thị trường xe trong nước vẫn có tiếng bỏ ngỏ, lượng khách hàng của phân khúc này thường lựa chọn cho mình một chiếc xe Nhật cũ hoặc nhập nguyên chiếc. Ngoài ra, một số thương hiệu xe nội địa cũng lắp ráp và phân phối dòng xe này.

Suzuki EN150-A thuộc dòng đường trường thể thao (touring nakedbike). Động cơ 4 thì, xi-lanh đơn, làm mát bằng không khí dung tích xi-lanh 149 phân khối. Xe sử dụng hệ thống phun xăng điện tử FI của hãng cùng hộp số 6 cấp, ambraya rời (côn tay).

Dự kiến giá mỗi chiếc Suzuki EN150-A ở mức hơn 45 triệu đồng. Suzuki Việt Nam chưa công bố thời điểm cụ thể.