Nên mua Airblade 1 đèn hay 2 đèn?

em định sắm 1 chiếc Air blade, nhờ các bác tư vấn giúp em, chiếc nào tốt hơn, giá 2 loại vào mức bao nhiêu????
mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

* Xe 1 đèn là đời trước : Nhược điểm Rung, chạy dưới 20km/h hoặc trên 60km/h thì êm. Tốn xăng, em không nhớ chính xác nhưng khoảng 3,5l/100km. Máy gào, khi chạy nó gào ầm lên rất khó chịu. Để chân dưới thấp, rung chân cho người ngồi sau. Hay hỏng vặt về điện.

* Xe 2 đèn là đời sau, theo quảng cáo là khắc phục được hầu hết các nhược điểm của xe đời 1 đèn. Máy chạy êm hơn, tiết kiệm xăng hơn, để chân cho người ngồi sau đưa cao lên tiến về phía trước, đỡ mỏi và đỡ rung chân. Máy chạy bốc hơn, êm hơn. Điện đóm có vẻ tốt hơn, tiền cũng nhiều hơn...

Nói chung đời 1 đèn cũng có mấy seri đấy, chọn đời sát nhất với 2 đèn thì dùng cũng tương đối, còn cái đời đầu tiên ý thì cũ lắm rồi. Xác định dùng xe của yamaha thì phải chấp nhận việc sáng ra khó nổ, đi thì tốn xăng và bán thì mất giá.

Đời sau thì đắt hơn đời trước nhé bạn.

tran van on
Trả lời 12 năm trước

Airblade 1 đèn ở Việt Nam. Còn 2 đèn của Thái, xe của thái mắc hơn 10 triệu.

Hiện nay airblade 2011 đã giảm giá chỉ dao động trong khoảng 39 - 45 triệu tùy nơi.

Airblade thái chất liệu tốt hơn, đẹp hơn !