Hỏi về bô xe Hayate!!! Em thấy mọi thứ đều ốn chỉ không thích tiếng bô xem của nó nghe chói tai quá

Hiện nay em đang chạy một chiếc Hayate mới chạy được 800 Km. Em thấy mọi thứ đều ổn nhưng chỉ kô thích tiếng bô xe của nó nghe chói tai wá ! Xin các anh giúp giùm em trị bệnh đó ạ !!! Em chỉ thích tiếng bô nghe êm như của airblade hay chỉ nghe tiếng gió thôi ! Nếu kô sữa được thì em phải thay lọai pô gì và có cần phải chế lại cổ pô để gắng vào kô ạh ??? Cảm ơn các anh đã đọc!!
Trả lời 15 năm trước
Pô zin theo xe là êm nhất rùi đó, thay pô độ dzô nó còn kiu dữ hơn nữa bạn chạy 1 tgian, pô nó đóng khói lại phía trong là êm 1 tí àh