Nguyên nhân xe máy chết máy khi gặp mưa?

Xe của em cứ đi gặp mưa là nó rù dần đi rồi chết máy, ga lên như là không vậy. Cái này chắc chắn là liên quan đến nước mưa làm ướt bộ phận nào đó, nhưng em không biết. Em mang đi sửa mấy quán rồi, họ mỗi nơi thay một thứ mà bây giờ vẫn bị thế. Anh nào biết chỉ dùm em nguyên nhân và cách sửa được không?
Em cảm ơn!

nguyen cong linh
Trả lời 12 năm trước

dây dẫn cao áp bugi hở gặp nc phóng điện ra mát gây chết mát,thao ra thay tẩu khác quấn chặt vào,2 chê hòa khí,bị rách ống thoát khí,truong hip nay it,chu yeu la dò đâiện cao ap thôi