Tại sao xe mio của em đi vừa hao xăng lại vừa yếu nhỉ ?

Các bác cho em hỏi tại sao xe mio của em đi vừa hao xăng lại vừa yếu nhỉ... Có phải tại BXC hay tại nồi hay tại lap. xin chân thành cảm ơn...

rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

Có khi nồi, bố có vấn đề rồi. Bạn đi dán bố nồi , vệ sinh nồi, xúc BXC xem sao nhé. Hoặc bạn cứ đem vô hãng cho nó kiểm tra đi bạn. Support của Yamaha tốt lắm. Sau khi kiểm tra toàn bộ (nồi, bxc, bugi, v..v), bạn có thể tham khảo cách thức chỉnh xăng gió sao cho tiết kiệm

Chúc thành công