Hôm qua, em vừa ra chỗ bác CM mua một lọc xăng (80K-không hiểu sao lại đắt thế, chắc bác CM thấy em ngờ nghệch). về tìm mãi mà chưa biết nó nằm ở đâu

Hôm qua, em vừa ra chỗ bác CM mua một lọc xăng (80K-không hiểu sao lại đắt thế, chắc bác CM thấy em ngờ nghệch). về tìm mãi mà chưa biết nó nằm ở đâu để lắp vào, các bác chỉ cho em với.
tran dang dung
Trả lời 15 năm trước
Chỗ gần bình xăng ấy. Ra phia xong cúi xuống nhìn thấy đường ống đi sát vào khung xe. Nó là đường xăng lên động cơ. Lọc xăng bố trí trên đường đó. Chỉ cách bình xăng khoảng 30-35cm gì đó