Giá xe Honda Wave RSX hiện nay tại các cửa hàng là bao nhiêu?

Cả nhà mình ai mới mua xe Honda Wave RSX cho em hỏi giá hiện nay tại các cửa hàng là bao nhiêu ạ? Em ở HN thì nên mua ở đâu là tốt nhất ạ?

Em cảm ơn các anh chị nhiều ^^

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể mua ở đây:

http://vatgia.com/536/195616/honda-wave-rsx-v%C3%A0nh-%C4%91%C3%BAc.html

hoặc ra đại lý honda ở nguyễn trãi thanh xuân nhé, giá giờ tầm 23 triệu.

Nguyễn Hà
Trả lời 12 năm trước

Em cảm ơn ạ ^^ Cho em hỏi thêm: Nếu tính tất tần tậ cả thuế các loại rồi đăng kí biển thì hết bao nhiêu ạ?Tại bạn e hôm nọ vừa mua con Elizabeth giá 33t8 mà thêm thuế với tất tật đăng kí các loại lên thành hơn 39tr, em đang thấy lo :-(