A chị oi cho e lời khuyên với,bà con nào muốn mua xe thi cùng tham khảo.xe click,xe mio ultimo,ati den xe nào ít hao xăng nhât a,help me!!!

[:-*]
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 15 năm trước
theo tui nghĩ là Honda Click, chứ 2 xe còn lại tui nghe có người than phiền về xăng rồi đó.
huynh thuan
Trả lời 15 năm trước
theo minh thi ban nen chon xe click di, dong co cua click rat giong voi air bale la it hao xang no chi khac o hinh dang thoi ah.con mio thi hoi nho~ nhung cung hao xang con attila thi cung hao xang lam chay 1 thoi gian dai thi hut xang dzu~ lam do' voi lai gia linh kien cua no cung mac' lam ban oi.con click cua hang honda thi gia linh kien re~ nen de thay. chuc ban mua xe thanh cong
Bui Van Anh
Trả lời 15 năm trước
Trời tất nhiên là xe click rùi.[;)] vì hãng HonDa việt nam là hãng xe tốn ít xăng nhất mừ.theo tôi bạn nên mua xe Click màu đen y'.tôi kết xe đó lém [:-P]
Pham Nam
Trả lời 15 năm trước
anh nghĩ em nên chọn click vì anh thấy xe này tốn ít xăng, đi lâu cũng không tốn xăng nhiều như những xe khác! chúc em chọn được xe ưng ý!