Vespa- Có nên dán ni lông cho xe mới?

Có bác nào có ý kiến gì không? Lo lo...

http://vespalx.com/vespa-lx-dan-ni-long-boc-vao-xe-co-gay-hu-hong-gi-khong/

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

Với kinh nghiệm nhiều năm sử dụng xe dán nilon minình chỉ nêu ý kiến thế này để mọi người tham khảo

- Xe đã dán nilon (đề can) nếu dán đổi màu 3 lớp thì đẹp, chứ dán nilon trong đi 1 thời gian ngả màu vàng rất xấu, nhưng bóc ra xe lại mới tinh.

- Vì thế nên sau một thời gian khoảng 2 năm nên bóc ra để dán lại, không nên để lâu quá nilon bị lão hóa không bóc ra được - công dán khoảng 300K nilong trong, 500K đổi mầu 3 lớp. - cũng khá tốn (nhưng đã đi Piago thì tiếc gì mấy đồng lẻ :))

- Với những xe sơn kém chất lượng (chủ yếu là SCR nhập về rồi sơn lại) khi dán đề can rồi bóc ra dễ bị bong sơn. Chứ sơn gốc bóc thoải mái có bao giờ bị hỏng đâu.

Bác nào muốn giữ xe để bán nên dán đề can. Thích nhất là lúc bóc đề can ra để dán lại, xe lại đẹp long lanh như lúc mới mua.