Ai đã từng mua xe máy của hãng Honda trả lời giúp em với, thanks

Hiện tại em đang định mua một chiếc Xe Máy "Wave α" của hãng Ho Đa, em vào trong trang Website: hoda.com.vn xem giá ở đó thì được biết, Giá xe là 15.750.000 (đã bao gồm thuế). Nếu em đến các đại lý của hon đa mua thì có được giá như vậy không ai ? hay phải chỉu thêm giá gì nữa ạ, nếu chịu thêm thì là bao nhiêu ?. Ai biết trả lời giúp em với ạ, Xin cảm ơn

Nguyễn An Thạnh
Trả lời 12 năm trước

giá nó cỡ 16tr hoặc hơn 1 tí, xe đó 100% VN rồi