Bình xăng xe máy bị rơi 1 cái nắp chai bằng nhựa vào, làm thế nào lấy ra được ?

Bình xăng xe máy của bình bị rơi 1 cái nắp chai bằng nhựa vào? làm thế nào lấy ra được các anh em nhỉ? thanks!

Mai Nguyen
Trả lời 12 năm trước

Mình bị giống y hệt bạn,huhu làm sao h.Lo quá,làm sao để lấy được ra?

Mình dùng nắp chai múc ít xăng nhưng lại để rơi luôn trong bình T___T

Quang Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Mình cũng vậy, sao lấy ra giờ

Trịnh Anh Tấn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử đổ đầy xăng hy vọng cái nắp nó nổi lên cho bạn lấy dể dàng

Quang Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Nắp nhựa ko nổi lên, dù bình xăng đầy

Quang Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Mình cũng đang bị tương tự, dù đỗ đầy xăng, nắp nhựa vẫn ko nổi lên