Novou lx co nhanh xuống đời hok?giá ở tphcm thì ở cửa hàng nào là rẻ nhất?mong các bạn ở tphcm giúp với

miÌnh mún mua nouvo lx thấy diễn đàn cũng giới thiệu nên vào xem.xem vài chiếc lx thì wa' đẹp vàI rẻ mà thấy toàn bán ở HN vậy có bạn nào giúp mình địa chỉ cửa hàng nào bán nouvo lx giá rẻ ở tphcm đc hok?
Bui Quang Vu
Trả lời 15 năm trước
đại lý yamaha nào cũng có bán mà ? Gần nhà có cái yamaha town và 1 đại lý trên Trần Quang Khải thấy có trưng bày á.
quach thiên duyên
Trả lời 15 năm trước
[:-/]cho mình địa chỉ giúp ðc hôk? số mí trần wang khải dza bạn
Tran Nguyen Quoc Trung
Trả lời 15 năm trước
Anh cung co dua em muon mua chiec nay va anh cung da chay gan het dai ly cua Yamaha, co hang nhung deu bi lam gia. Rat may anh ve que anh o Long An va o duoi do ban dung gia 29,2 trieu. Em thu den dai ly nay hoi thu xem nha, no o nga tu Le Van Sỹ và Trần Huy Liệu - Q.3. Ở đó chắc chắn có xe nhưng gia thi anh ko biet. Nếu tìm khong được đại lý bán xe đúng giá thi lien lac voi nick này trungk30@yahoo.com.
Trần Huy Hiệp
Trả lời 15 năm trước
www.yamaha-motor.com.vn/club -> tìm phần đăng kí mua xe NoLx và RC bạn có thể đc mua xe đúng giá và màu mình thik nếu nhanh chân.. Mình cũng mua đc 1 con màu nâu với đúng giá 29cu2