Giá xe GSX R750 là bao nhiêu vnd, R600 là bao nhiêu vnd ???

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

Thiết kế lại với trọng lượng nhẹ hơn, GSX-R750 2011 là mẫu xe mới nhất dòng xe đua thể thao huyền thoại GSX-R của Suzuki. Động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 16 van dung tích 750 phân khối.

Suzuki GSX-R750 phiên bản 2011 có trọng lượng nhẹ hơn đời cũ gần 10 kg.

Suzuki GSX-R750 2011 không chỉ là phiên bản xe nâng cấp (facelift), mẫu môtô phân khối hạng trung dòng sportbike còn được hãng xe Nhật Bản cải thiện khối động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng giúp nó hoạt động mạnh mẽ và êm ái hơn.

Với những thay đổi giảm tối đa trọng lượng, nhà sản xuất hy vọng xe sẽ linh hoạt ở những điều kiện đường khác nhau, cải thiện khả năng tăng tốc trong phân khúc thể thao hạng trung. Thay đổi vật liệu chế tạo, GSX-R750 2011 có piston mới nhẹ, hệ thống dây dẫn ngắn gọn, ống xả nhẹ hơn. Các chi tiết khung sườn, bánh... mới giúp GSX-R750 giảm gần 10 kg.

Giảm trọng lượng bộ khung sườn, phiên bản GSX 2011 có chiều dài cơ sở ngắn hơn. Xe mới trang bị cặp giảm xóc Showa đường kính 43 mm cùng cụm thắng hàng hiệu Brembo trên cả bánh trước và sau.

Suzuki GSX-R750 2011 lắp động cơ 750 phân khối với bốn xi-lanh thẳng hàng làm mát bằng dung dịch, công suất 148 mã lực. Hộp số 6 cấp. Xe còn có hệ thống điều khiển chế độ vận hành (Suzuki Drive Mode Selector) .

Giá bán xe tham khảo tại thị trường nước ngoài ở dưới 11.000 USD.

Suzuki GSX-R750 2011

Suzuki GSX-R750 2011 vẫn giữ nguyên vóc dáng một chiếc xe đua thể thao của hãng xe Nhật Bản.
Suzuki GSX-R750 2011
Suzuki GSX-R750 2011 với bình xăng góc cạnh mổi bật logo chữ S.
Suzuki GSX-R750 2011
Cụm đèn pha với hai bóng đèn lớn.
Suzuki GSX-R750 2011
Đèn xi nhan được tích hợp trên kính chiếu hậu.
Suzuki GSX-R750 2011
Suzuki GSX-R750 nhẹ hơn với nhiều vật liệu mới.
Suzuki GSX-R750 2011
Khung sườn mới nhẹ hơn 1,36kg so với phiên bản xe cũ.
Suzuki GSX-R750 2011
Cụm đồng hồ điện tử đặt ngay phía trước tay lái.
fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau :
- Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo
- Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com.
Vì vậy Vatgia.com chưa thể cung cấp thêm thông tin gì về sản phẩm và về cửa hàng hay giá bán sản phẩm tới bạn. Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.!