Mình đang định mua xe attila Alizabeth. Bạn nào đang chạy xe này có thể cho mình ý kiến đc không? Cảm ơn các bạn nhiều nhiều

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Bạn mình mới mua 1 eliza màu vàng đã được 14 ngày rồi màu mới ra, lấy xe hôm chủ nhật thỉ trưa thứ 2 đã có biển số xe... và nhận xét như sau:

Cảm nhận khi chạy thì ga đầu xe hơi bị ỳ vì cùm ga quá dài... sau khi tốc độ đạt 30km/h thì xe mới nhẹ được.....sau khi đi được 400km thì em cho xe chạy lên 85km/h mà cảm giác máy êm và nhẹ hơn đời trước và vẫn còn dư khá nhiều ga...có thể xe đạt trên 100km/h nếu rodai xong...và mức tiêu hao thì đang trong khoảng 36 - 38 km/l . Khi mua xe về việc đầu tiên làm là dán lại bố nồi cho xe bắt nhạy hơn, và ra hàng tháo cùm tay ga ra và hàn đắp lên cao hơn phần cùm ga , để cho khoảng vặn tay ga ngắn hơn và xe đi bốc hơn...việc này giống như thay cùm ga tăng tốc ở mấy xe su sport........và củng cắt ngắn lò xo để vặn ga nhẹ hơn...

Bây giờ thì xe đi ngon và nhẹ và máy thì không còn bị rốc như mấy đời đầu....nói chung mua xe cho nữ đi thì làm sơ vậy là ngon rùi......

Trần Thị Kim Anh
Trả lời 12 năm trước

Thank bạn! mà mình nghe nói xe tốn xăng lắm. Bạn chạy thấy thế nào?