Có nên mua exciter 2011 hay không các bác?

em đang băn khoăn quá vì nghe nói xe này có 1 số vấn đề.bác nào biết cho em lời khuyên.thank!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Theo mình biết, exciter là model mới nhất tại vietnam hiện nay. Dĩ nhiên xe mới lúc nào cũng tốt hơn xe cũ. Nếu bạn thuộc tuýp người ăn ở hợp thời, thích khám phá cảm giác mới lạ thì nên chọn xe này vì xe lạ, đẹp, mà ít bị đụng hàng, bảo đảm ít nhiều cũng được ''em nó vừa ngó vửa chảy nước miếng''.

Còn theo mình bạn nên mua Exciter 2010 côn tay, exciter 2011 mới nên còn nhiều lỗi lắm và còn bị làm giá nữa, 54-58tr lận....

Bạn mua exciter 2010 về lên đĩa sau + heo pass cũng được. mà...exciter 2010 giá rẻ hơn rất nhìu, bạn có thể dùng tiền đó để độ xe theo sở thích của mình...

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.