Mio Maximo và Mio Classico loại nào dùng tốt hơn và giá mỗi loại là tầm bao nhiêu ?

Lai Hoang Doanh
Trả lời 12 năm trước

Hai loại xe này có dung tích xilanh bằng nhau, chỉ khác nahu về vành đúc và vành nan hoa.

Maximo là vành đúc khỏe xe hơn. Còn Classico là phanh dầu vành na hoa nhìn nó yếu hơn.

Giá xe mới vành đúc thời điểm ban đầu là 17500000. Còn Classico phnah dầu vành nan hoa là 16500000 là giá của đại lý bán ra.

Còn háo đơn của công ty yamaha motor Việt nam giá thấp hơn.

Nhưng mình khuyên bạn ko nên mua diòng xe này, dòng cũ đi tốn xăng lắm mà ko có đồ thay thế đâu
OK. Nếu đọc thế thích nạp cho cái thẻ 50k để hậu ta.