Giá honda vision?

không biết hiện nay giá bán lẻ của honda vision tại các HEAD đã đúng như giá bán lẻ đề xuất của cty HONDA chưa nhỉ

Bùi Thị Huệ
Trả lời 12 năm trước

Hix! m cũng đang mong nó trở về = giá niêm yết đây.

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Với giá đề xuất 28.500.000 đồng/chiếc của hãng này khiến không ít người tiêu dùng vui mừng vì có thể sở hữu dòng xe ga giá “mềm” này. Thế nhưng, khảo sát một số đại lý ủy nhiệm của Honda trên các tuyến đường Phạm Văn Đồng, Lê Văn Lương, Xã Đàn, Xuân Thủy… chưa thấy có đại lý nào bán mức giá đó, hầu hết đều bán ở mức giá phổ biến từ 30 - 32 triệu đồng/chiếc tùy màu, thậm chí có nơi còn bán tới 33 triệu đồng/chiếc, tức là chênh tới 4,5 triệu đồng mỗi chiếc.

Bạn vào đây tham khảo chi tiết giá của sản phẩm nhé:

http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=Honda+vision