Em muốn mua 1 con Exciter 2010 hoặc HonDa Air Blade 2010 ?

Em đang muốn mua xe, muốn mua Exciter 2010 Màu gì cũng được nhưng em thích nhất là Màu Vàng Đen. Ai biết mách em với..!! hoặc HonDa Air Blade 2010. Ai có thì alo em nhé . Hoặc bạn nào biết ai có muốn bán thì mách mình với nhé. Thanks U mọi người, e ở Hà Nội nhé.

Databook
Trả lời 12 năm trước

Bạn muốn nói đếnAir Blade kim phun điện tử phiên bản đầu tiên đúng không.

Tôi cũng có 1 cái. Bạn mua mua thì trả giá xem nào

Hà Anh
Trả lời 12 năm trước

Bạn giới thiệu qua xe của bạn được ko? Mình thực sự ko biết giá cả thế nào cả. Bạn giới thiệu qua để mình nhờ người định giá nhé.

minh tri
Trả lời 12 năm trước

Air FI cua minh chay duoc hon 6 thang a bat dau hao xang roi, moi mua cung dc hon 50km/lit bay gio hon 40 km/ lit hao xang qua de

Hà Anh
Trả lời 12 năm trước

Hao thì bán đê. Đang cần mua đây :D