Xin hỏi về việc làm lại khóa xe Honda Lead?

Tôi sơ ý làm mất chìa khóa, giờ vẫn còn chìa sơ cua nữa. Tôi muốn làm thêm chìa nữa cho chắc ăn. Nhưng tôi lại làm mất mã khóa theo chìa mất rồi. Vậy tôi có thể làm lại bằng cách nào? Tôi muốn làm chìa ở HEAD nhưng sợ người ta không (Ngọc)

biet rui
Trả lời 12 năm trước

Nếu ra các cửa hàng ngoài làm chìa khóa bạn chỉ có thể mở được ổ khóa nhưng nắp khóa từ thì không thể mở được, do đó bạn cứ ra các cửa hàng Head, phần lớn các cửa hàng Head phục vụ rất tốt (chỉ có một số rất ít cửa hàng không vui vẽ với khách hàng thôi). Lead có chìa khóa từ mà mã khóa được ghi lên tấm thẻ kim loại, nếu bạn lỡ bị mất mã khóa này thì cứ ra cửa hàng Head, bằng kinh nghiệm họ có thể dò ra mã số đó và đặt lại cho bạn một chìa khóa khác.

Chúc bạn sớm có lại chìa khóa mới, Thân!