Xe tay ga Honda Vario 2012 có giá bao nhiêu ?

Mình thấy Honda mới giới thiệu mẫu xe Honda Vario 2012 khá đẹp, nhiều màu sắc trẻ trung mà ko rõ là giá cả em này bao nhiêu? Xe này mua ở đâu tại HN được các bác? Hàng đã có chưa vậy?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Xe này chắc chưa có hàng ở VN đâu bạn ơi. Chỉ mới giới thiệu ở Indonexia thôi mà. Xe có giá bán tương đương với mức dao động 35-38,6 triệu đồng.

Xe sẽ chính thức được bán trong vài ngày tới.

Honda Vario 2012 có tới 3 mẫu khác nhau là Vario CW, Vario Techno và Vario CBS.

Honda Vario CW

Honda Vario Techono

Honda Vario CBS

Bản cao cấp nhất Honda Vario CBS có 3 màu đen, trắng, đỏ với giá bán lẻ 15,9 triệu Rupiah, tương đương 38,6 triệu đồng.

Duẩn Lê
Trả lời 12 năm trước

Thấy cũng đẹp chứ bộ, mới ra loại Vesion đó giống click

Trần Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Nhìn giống Click. Chưa thấy loại này bán ở VN.

Có khi xuất hiện ở VN chắc hơn 40 tr. :(

mạng du lịch,thông tin du lịch, thông tin tour, tour du lịch, diễn đàn du lịch,du lịch sapa, du lịch đà nẵng, du lịch trung quốc , công ty du lịch , du lịch huế , tour du lịch sapa , tour du lịch đà nẵng , tour du lịch huế

heotrocdau
Trả lời 12 năm trước

Vừa qua tại Indonesia, nhà sản xuất xe máy honda tại nước này đã giới thiệu phiên bản nâng cấp Vario 2012 theo xu hướng sang trọng, thể thao hơn, với sự phân cấp rõ ràng hơn về chủng loại, màu sắc.

Honda Vario 2012 có tới 3 mẫu khác nhau để lựa chọn đó là Vario CW, Vario Techno và Vario CBS. Trong khi Vario CW có được màu sắc trẻ trung, sang trọng thì hai phiên bản còn lại được nâng cấp ở mức cao hơn. Đặc biệt, Vario Techno được bổ sung màu xanh lá cây thay màu xanh da trời để thỏa mãn mong muốn của người tiêu dùng.

Cả ba mẫu honda Vario 2012 được trang bị động cơ 108 cc làm mát bằng chất lỏng, chân chống phụ có chức năng ngắt động cơ...

Được biết Vario CW có giá khoảng 35 triệu đồng, đã bao gồm VAT, với 4 màu đen, đỏ, trắng và xanh lá cây. Vario Techno có giá 36.5 triệu đồng cũng với 4 màu đen, đỏ, trắng và xanh lá cây. Bản cao cấp nhất honda Vario CBS có 3 màu đen, trắng, đỏ với giá bán lẻ vào khoảng 39 triệu đồng.

Thông số kỹ thuật của honda Vario CW

- Kích thước, dài - rộng - cao: 1897-680-1083 mm
- Khoảng cách gầm: 132.5 mm
- Khoảng cách giữa 2 trục bánh xe: 1273 mm
- Công suất tối đa: 8,99 PS/8.000 rpm
- Mô men cực đại: 0,86 kgf.m/6.500 rpm
- Bộ chế hoà khí: Bơm xăng điện tử
- Hệ thống khởi động: Khởi động bằng điện
- Phanh trước: Đĩa thuỷ lực, piston kép
- Phanh sau: Tang trống
- Kích thước lốp trước: 80/90 - 14 M / C 40P
- Kích thước lốp sau: 90/90 - 14 M / C 46p
- Động cơ: 4 thì, 1 xi lanh, làm mát động cơ bằng chất lỏng
- Dung tich xy lanh: 108 cc
- Dung tích nhiên liệu: 3.6 lít
- Trọng lượng xe: 99.3 kg

Thông số kỹ thuật của honda Vario Techono

- Kích thước, dài - rộng - cao: 1904-680-1090 mm
- Khoảng cách trục bánh: 1273 mm
- Khoảng cách gầm: 133 mm
- Động cơ: 4 thì, làm mát động cơ bằng chất lỏng
- Dung tich xy lanh: 108 cc
- Công suất tối đa: 8.99 PS/8.000 rpm
- Mô men cực đại: 0.86 kgf.m/6.500 rpm
- Kích thước bánh trước: 80/90-18 M/C 47p
- Kích thước bánh sau: 90/90-18 M/C 49p
- Dung tích nhiên liệu: 3.6 lít
- Kích thước lốp trước: 80/90 - 14 M / C 40P
- Kích thước lốp sau: 90/90 - 14 M / C 46p
- Trọng lượng xe: 101 kg
- Phanh trước: Đĩa thuỷ lực, piston đơn
- Phanh sau: Tang trống, đường kính 130 mm
- Hệ thống đánh lửa: Khởi động bằng điện

Thông số kỹ thuật của honda Vario CBS

- Kích thước, dài - rộng - cao: 1904-680-1090 mm
- Khoảng cách gầm: 133 mm
- Khoảng cách giữa 2 trục bánh xe: 1273 mm
- Công suất tối đa: 8.99 PS/8.000 rpm
- Mô men cực đại: 0.86 kgf.m/6.500 rpm
- Bộ chế hoà khí: Bơm xăng điện tử
- Hệ thống khởi động: Khởi động bằng điện
- Phanh trước: Đĩa thuỷ lực, piston kép
- Phanh sau: Tang trống, đường kính 130 mm
- Kích thước lốp trước: 80/90 - 14 M / C 40P
- Kích thước lốp sau: 90/90 - 14 M / C 46p
- Động cơ: 4 thì, làm mát động cơ bằng chất lỏng
- Dung tich xy lanh: 108 cc
- Dung tích nhiên liệu: 3.6 lít
- Trọng lượng xe: 101 kg

hoàng anh ngọc
Trả lời 12 năm trước

trong đẹp ghê