MMình là nữ, cao 1m66 và 52kg mọi ng cho mình hỏi mình nên mua xe gì ?

( mình ko thích những xe quá nữ tính mà thích những xe nhìn hơi thể thao)

Trả lời 12 năm trước

bạn k nói giá tiền nên k bết chọn loại nào

vote 1 phiếu cho liberty 125ie xe kiểu dáng hiện đại bạn đi sẽ rất hợp

giá hãng 56,8tr

hyhy
Trả lời 12 năm trước

uhm.thanks b nhìu. n m muốn mua khoảng 40tr trở xg thui.hì

candy
Trả lời 12 năm trước

bạn đi wave các hãng xe của hon da ý.mua mấy cái xe đấy nhìn dáng cũng đẹp lắm đó.

tốt nhất là bạn ra đường nhìn xem ai giống mình muk ngồi xe nào đẹp thì mua xe đó.hahaha

ngoquangminh
Trả lời 12 năm trước

Bạn ko đưa ra mức giá mà Bạn có thể mua đc ? mặc dù mình ko thích hãng Honda nhưng mình vẫn thích AB, vì dáng AB thon thả + dáng của Bạn thanh-cao = Thanh Niên Chết hết... híc.. híc... vui thui... chúc Bạn có 1 sự lựa chọn hợp lí...

hồ vũ trường an
Trả lời 12 năm trước

cao thế thì nên vespa(PIAGGIO ZIP 100)

vinky
Trả lời 12 năm trước

Vote cho Fly

minh tri
Trả lời 12 năm trước

Vote 1 phieu cho Yamaha Nozza, xe nay nhin rat ok do ban,co hun xang dien tu nua