Anh chị nào đã từng dùng xenon cho exciter cho em hỏi chút xíu ?

em mới len xenon cho xe em exciter zin nhưng đi không đủ điện vậy em cân làm những j

em xem trên mạng thì bảo là cần một con sạc atila và một awcsquy 7AmPe và quận lại máy phát

vậy em chỉ cần đi sạc atila và bình 7AmPe có đc không

Nguyễn Thị Thanh Tuyền
Trả lời 12 năm trước

Bạn đang sử dụng Xenon nào?tốt nhất bạn nên sử dụng Xenon siêu mỏng thì ít tốn điện và sử dụng xạc Attila thì đúng,không cần sử dụng bình có Ampe lớn nếu sử dụng Xenon siêu mỏng,chúc bạn thành công!