Hỏi về xe ga SYM - Elizabeth EFI ?

Chào các mẹ, em thấy SYM mới ra chiếc Eli EFI, dòng mới của chiếc Eli cũ, không biết có cải tiến gì nhiều so với chiếc cũ ko, mẹ nào xài rùi cho em biết ý kiến đi? Em thấy bề ngoài thì có vẻ được hơn đó, thiết kế mới lạ và thời trang hơn chút, định mua về chạy vì em cũng đang cần thay xe. Anh xã thì nói để ngâm cứu tìm hiểu thử mà ko biết ổng ngâm cứu tới khi nào nữa. Mẹ nào xài rùi cho em ý kiến với.

pq
pq
Trả lời 12 năm trước

Attila Elizabeth EFI Một con bài chiến lược về công nghệ phun xăng điện từ sẽ ra đời là sự kế thừa của Attila Elizabeth và Joyride

SYM Elizabeth đã từng mang tiếng là "ăn cắp" bản quyền của Vespa . Nhưng cũng là một mẫu xe được cho là thành công của VMEP . Dựa vào dòng xe này SYM đã tung ra chiêu bài chiến lược thứ 2 sau JOYRIDE như chúng chúng ta từng biết đến . Đó là ELIZABETH PHUN XĂNG ĐIỆN TỬ !

Mặc dù chưa được công bố chính thức nhưng những ngày qua hình ảnh của con bài chiến lược thứ 2 SYM Elizabeth EFI đã xuất hiện trên một số đại lý của SYM . Về thông số kỹ thuật cũng được SYM cải tiến ít nhiều trong đó đang kể nhất là công nghệ phun xăng điện tử được cải tiến từ joyride tuy nhiên có những cái mới hơn. Về kiểu dáng thoạt nhìn thì không có nhiều thay đổi nhưng nếu dựng 2 xe sát bên thì sẽ có những nhận xét chính xác. Chúng ta có thể quan sát bằng hình ảnh bên dưới để so sánh.

Thông số kỹ thuật

Hình chụp thực tế

Bộ tem mới của Attila Elizabeth EFI-VUA

Cải tiến ở đèn phiá sau


Kiểu giáng sang trọng hơn nhờ cải tiến phía trước

Đèn trước được chắn vuông góc

So sánh giữa 2 xe

Hình chụp theo mẫu :
Hình quảng cáo về các chức năngMàu sắc lựa chọn: