Xe Yamaha Nozza mới ra có tốt hơn Attila ko?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên mua xe Yamaha Nozza mới, nhìn đẹp hơn, tốt hơn:

Sáng ngày 30/08 tại Trung tâm Hội nghị Grand Palace, TP.HCM, công ty Yamaha Việt Nam đã chính thức giới thiệu sản phẩm mới thuộc dòng xe tay ga của mình với tên gọi Nozza. Đây là sản phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam và nhắm tới đối tượng chủ yếu là phái nữ. Không những có thiết kế thanh thoát và sang trọng, Nozza còn được Yamaha chăm chút nhiều chi tiết để mang lại sự thuận tiện cho các chị em trong lúc sử dụng như kiểu dáng nữ tính, nắp xăng cao, cốp xe rộng và hệ thống trợ lực tay ga. Nozza sử dụng động cơ CVT 4 thì, 115 phân khối và dùng hệ thống phun xăng điện tử.

Bên cạnh đó, Yamaha cũng giới thiệu thêm bộ dầu nhớt mới Yamalube AT (10W-40) với 2 loại dung tích 800ml, 1.000ml và dầu hộp số 100 ml. Hộp nhớt mới khá lạ do nó dùng vỏ nhựa trong suốt và nhớt có màu đỏ chứ không phải màu xanh như trước đây. Theo đại diện của Yamaha cho biết thì đây là loại nhớt rất phù hợp với xe Nozza vì nó giúp khởi động xe nhẹ nhàng, đạt hiệu suất cao và giảm nhiệt độ tỏa ra từ động cơ xe. Loại nhớt mới cũng có thể sử dụng cho các mẫu xe khác của Yamaha.

Nozza sẽ bắt đầu được bán rộng rãi trên toàn quốc vào ngày 12/09/2011 tới với giá 33.900.000 đồng, nếu mua trong khoảng thời gian từ nay đến cuối năm thì sẽ được hưởng khuyến mại với giá là 31.900.000 đồng, Xe có 5 màu tất cả, bao gồm: trắng ánh kim, đen ánh kim, vàng ánh kim, hồng ánh kim và xanh ánh kim. Hộp nhớt mới 1.000ml có giá 104.000 đồng, 800ml giá 94.000 đồng và dầu hộp số 25.000 đồng.

Thông số kỹ thuật xe Yamaha Nozza:

  • Kích thước (Dài x Rộng x Cao): 1.795 mm x 685 mm x 1.080 mm
  • Độ cao yên: 755 mm
  • Trọng lượng ướt: 98 kg
  • Loại động cơ: 4 thì, 2 van SOHC, làm mát bằng không khí
  • Dung tích xy lanh: 113 cc
  • Tỷ số nén: 9:3:1
  • Mô-men cực đại: 7,6 NM / 5.550 vòng/phút
  • Dùng tích bình xăng: 4,4 lít
  • Hệ thống cung cấp nhiên liệu: FI - Phun xăng điện tử
  • Đèn pha: Halogen 12V 35W / 35W x 1

Nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp làm Đại sứ hình ảnh cho Yamaha Nozza

Nozza có 5 màu tất cả: Xanh, Đỏ, Trắng, Vàng và Đen ánh kim

Hình dáng Nozza gợi người ta nhớ đến mẫu xe Piaggio

Mặt trước xe có đèn pha, đèn xi-nhan, gương chiếu hậu thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

Yên xe được bọc da

Cụm đồng hồ cũng được thiết kế khá đơn giản

Đèn xi-nhan trước/sau được vuốt nhọn khá giống mắt người ngoài hành tinh

Cụm đèn sau, đèn xi-nhan được thiết kế đồng bộ

Ổ khóa từ kèm chức năng mở nắp xăng

Chân chống nghiêng được tích hợp gọn gàng vào sàn để chân

Tay ga ít chi tiết phụ, thiết kế cầm chắc tay nhưng không gây đau như một số mẫu xe khác
Võ Thị Ánh Tuyết
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ thì xe yamaha cũng khá tốt, bắt mắt và hợp thời trang nữa. Có cái là hơi hao xăng hơn honda nhưng so với SYM thì ăn đứt.

Mai Anh
Trả lời 12 năm trước

Chỉ chán là mấy hãng bán Yamaha lại đội giá lên zờiiiiiiii