Có anh chị nào đi xe Joyride EFI rồi cho em ý kiến với !!

Em mới đậu ĐH. Nên đang định mua một chiếc. Có anh chị nào biết về loại xe này, tốt, xấu , khen chê gì cũng được. Cho em ý kiến với. Em cám ơn nhiều.

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Một vài nhận xét của bạn mình. Mình nghĩ có ích cho bạn, bạn tham khảo xem sao nhé

Cảm giác khi mới đi xe đó: Xe đi đầm xe, hơi dài và đằng sau hơi nặng nên nếu con gái có dắt xe lên nhà là hơi khó. Xe tăng tốc nhanh, khi thả ga ra thì đúng là có hơi giật. Ko biết cái này có khắc phục được không?
Xe này làm mát bằng không khí thì phải - Sau khi đi xa thì cảm giác xe hơi nóng.
Số em hơi đen - mới mua xe ra khỏi cửa hàng chạy được khoảng 20km thì ăn ngay cái đinh --> vá 2 miếng. Hjx
Về độ hao xăng: Sau khi mua xe em phi ngay ra cây xăng đổ đầy bình ( hết 70k ) rồi chạy được 125km vào đổ tiếp đầy bình ( hết 50k = 3,22l ). Tính ra khoảng 2,6l/100km chạy đường Hà Nội, tắc đường liên tục ( Em đi hôm chủ nhật - dân tình đổ xô đi mua hàng khuyến mại nên đường tắc linh tinh cả ).
Nhận xét của riêng em: Xe chạy cũng được. Ko biết sau này có chỉnh được độ hao xăng không? Bác nào biết cái Garaty của xe này nó ở chỗ nào chỉ cho em với. Muốn chỉnh Garanty và chỉnh gió thì chỉnh thế nào? Có nên chỉnh hay không?

tran tien dat
Trả lời 12 năm trước

Thank chị nhiều. Quên mất mu rồi mà chưa thống báo ^^

Em gịt Air bLADE 2011 sport đen trắng đỏ 41tr rồi