Future Neo GT chạy hết ga được tối đa lên được km/h bao nhiêu ???

Nhà em có con neo Gt mua đúng 1 năm, chạy đường trường thấy nó không bốc gì hết, để cứng ga nếu đi 1: đồng hồ chỉ 101 - 102, chở 2 người : 95km/h là hết cách. Mặc dù qua mặt Wave RS, Viva. Thua Atila Victoria, Neo F1. hic hic Có ai đi Neo GT có kinh nghiệm chỉ tui như thế có phải không ???
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
Fu GT nếu rodai tốt thì đi được 110km/h đó bạn. Dòng Honda 125 underbone đều bị hạn chế tốc độ vì dàn hơi ( piton lỏm / lòng 110/ bình xăng quá tiết kiệm) mặc dù mang tiếng là 125cc. Như vậy mới đánh trúng tâm lý của đa số người Việt nam ta. Mình có 1 em Fu2 và tìm hiểu rất kỹ về dòng xe này. Fu2 là xe Thái 100% nhập về VN dán nhãn Honda VN. Sau đó Honda VN cải tiến vài khuyết điểm và nội địa hóa nhiều chi tiết, đặt biệt là bộ nồi. Nếu bạn ko sợ xe bạn mang tiếng là mất zin, thi bạn nên làm lại dàn hơi. (piton Fu110 mặt phẳng / lên lòng cos1 ) ko ảnh hưởng nhiều đâu, mạnh hơn nhu6ng ko hao xăng hơn đâu. Fu 2 minh đã lên như thế, rodai lại xong max speed 120km/h. đi hậu tốt.
Hero
Trả lời 15 năm trước
Thật ra Fu nói riêng, và các dòng xe máy phổ thông láp ráp trong nước nói chung bi giờ sản xuất ra chỉ để phục vụ 2 mục đích: việc đi lại hàng ngày + tiết kiệm chi phí nhiên liệu. Còn về khía cạnh xe đua, moto phân khối lớn đã có những đàn anh như R1, R6, Hornet, CBR, Super 4,v.v..., nói thật với mấy bác chứ thì dụ những con wave con dream làm C-X-N để cáp độ, với đk đường xá VN như bây giờ, đang cắm đầu cắm cổ đua, đùng 1 cái ổ gà, lách ổ gà trúng ngay con mẹ hay thằng cha nào chạy ngược chiều [#:-S], đó là chưa kể chạy với tốc độ cao, mấy ai đội cái nón BH có kính để cản gió, nước mắt nước mũi tèm nhem thì thấy đường đâu mà chạy, lỡ gặp tình huống bất ngờ => xòe ngay [):)]chi vậy? Chỉ vì 1 chút sĩ diện hay nóng tính mà đổi cả tính mạng của mình, 3 mẹ đẻ ra mình, mình chưa trả công cho 3 mẹ xong thì mình đi trc rồi...[[-(] Còn về câu hỏi của chủ topic, mình cũng xin đưa ra nhận định thế này (đối với xe zin) NEO maxspeed cỡ 115-120, chở 2 thì mấy bác cứ -5 hoặc -10, tùy...
LÊ Việt
Trả lời 15 năm trước
cần tốc độ tối đa để làm gì ............... !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! để chạy tốc độ cao nhất thì phải chọn đường, thật phẳng, thật thẳng, ngoài ra còn phụ thuộc vào độ cản của gió, tức là kỹ thuật đua xe, ngoài ra còn phụ thuộc mũ bảo hiểm, quần áo có chuyên nghiệp không............ Đại loại là ông chạy tốc độ cao nhất cũng chỉ 113 hoặc 115 km/h nếu chạy ở đường 5 HP - HN Nói chung là không nên chạy vì quá nguy hiểm cho tính mạng nếu thích tốc độ cao hơn thì mua xe 250 phân khối chạy, thấy khác ngay
Đào Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]c_con_zip[/b] Fu GT nếu rodai tốt thì đi được 110km/h đó bạn. Dòng Honda 125 underbone đều bị hạn chế tốc độ vì dàn hơi ( piton lỏm / lòng 110/ bình xăng quá tiết kiệm) mặc dù mang tiếng là 125cc. Như vậy mới đánh trúng tâm lý của đa số người Việt nam ta. Mình có 1 em Fu2 và tìm hiểu rất kỹ về dòng xe này. Fu2 là xe Thái 100% nhập về VN dán nhãn Honda VN. Sau đó Honda VN cải tiến vài khuyết điểm và nội địa hóa nhiều chi tiết, đặt biệt là bộ nồi. Nếu bạn ko sợ xe bạn mang tiếng là mất zin, thi bạn nên làm lại dàn hơi. (piton Fu110 mặt phẳng / lên lòng cos1 ) ko ảnh hưởng nhiều đâu, mạnh hơn nhu6ng ko hao xăng hơn đâu. Fu 2 minh đã lên như thế, rodai lại xong max speed 120km/h. đi hậu tốt.[/quote] tôi chưa thấy bác nào ngu như bác này !!! hix
Trả lời 12 năm trước

Đã chạy ở cao tốc Bắc Ninh đi 1 mình núp gió lên được 115km/h

Lê Trọng Nghĩa
Trả lời 12 năm trước

Ko núp gió! chạy hít tay 115 vượt ngưỡng! xe mua đả 4 năm ko đi làm máy lân nào!
chỉ thay NSD

truong hoang hieu
Trả lời 12 năm trước

Hết ga= hại người hại ta hại luôn CSGT

nguyenhoang lillil
Trả lời 10 năm trước
Vay xe ban co van de roi do. Minh cung di neo gt gan 7 nam ui van con chay duoc 110 nhe.ban coi lai loc gio va buji nhe
Ls Minh Hải
Trả lời 8 năm trước

em có con gt CHẠY núp gió max đc 115 vẫn lên đc tiếp nhưng k zám

Trả lời 8 năm trước
Con xe của mình vít thử thì lên được 100km đấy bác. Future Neo có kiểu dáng thiết kế hiện đại cùng với đèn halogen đặc trưng của dòng xe công nghệ cao, hộc đựng đồ tiện dụng và khóa từ 4 chức năng an toàn tiện lợi. Xe có động cơ 125 cc thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu. Nếu muốn mua xe Future Neo thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/honda+future+neo.spvg