Có nên mua xe atila cũ đời đầu không ?

Chào cả nhà.

Cho mình hỏi 1 chút về vấn đề xe atila.Mình có người bạn muốn bán atila đk nam 2003 và mình có ý định mua nhưng do không có kinh nghiệm về xe này lên đăng câu thắc mắc lên đây nhờ mọi người tư vấn giúp mình là mua xe cũ như vậy liệu đi có tốn xăng không? và dòng xe này hay bi hỏng không?phụ tùng có dễ thay thế không?cảm ơn cả nhà.

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Con này đi trong vòng 5 năm thì được. Sau đó chi phí bảo dưỡng quá mệt.
2 năm đầu đi thoải mái, chỉ đổ xăng, kiểm tra định kỳ hoặc thay lọc gió.
Từ năm thứ 3 trở đi cứ 6 tháng 1 lần bảo dưỡng toàn bộ nếu muốn đi ngon.
Cộng thêm cái nữa sau 5 năm giá còn 1/5.

Được cái đi bên cạnh thằng LX vẫn tự hào có thằng xe ga còn kêu to hơn cả xe mình.

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 12 năm trước

Dưới 5 năm thì nên mua bạn à , chứ đời củ quá bạn sữa cũng đuối đó bạn .