Tư vấn mua biển số đẹp ?

Cho mình hỏi. Noi minh phai dang ky bien so xe dang co dau 34xxx, bien 5 so. Minh dang muon mua mot cai bien dep mot chut, dau 35xxx. Lieu trong khi dau 34 chua het, minh co the dang ky dau 35 duoc khong? Neu ban biet thi chi giup minh voi nhe. Minh cam on!

tư vấn
Trả lời 12 năm trước

tất nhiên là bạn có thể đang ký đầu 35 được . Nhưng vấn đề là bạn phải đợi Đầu 35 đó ra . và chả có thằng công

an nào giám cấp cho bạn đầu 35xxx mà trên chưa ra /

tùy theo sở thích của bạn và kinh tế của bạn nữa . ( Kinh tế Quyết định )

35555 chẳng hạn . hoặc 35668 , Nói chung là tùy ở bạn thôi

Thân !

nguyen
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn bác nhé!

Em tam được cái biển 358.58. em không ưa cái biển 5 số. Nhưng đành chấp nhận thôi vì mình đăng ký sau mà. Em giặn họ rồi, sang tháng mới lấy được biển.