Xe joyride hay airblade 2011 xe nào giống nhau hơn?

Cac ban hay so sanh phan (Xe có thêm hộc đồ ở gần nắp xăng), Đèn hậu, Neu nhin tu dang sau ko ro la nhan nham sang joyride ko nhi.

nhat
Trả lời 12 năm trước

Trích lờinhok_q10viết:View Post

thiết kế y chang lx và air blade, phần đầu nhìn hao hao lx, thiết kế bộ phận nắp xăng y chang air blade, mặt bạ ab lun, pó tay

Cái nắp xăng mà bạn nói í là cốp phụ đó bạn, còn nắp xăng của nó nằm ở trên cổ yếm bên trái như chiếc excel đóa.
joy ra đời năm 2009 và lúc đó đã có cốp phụ, mà AB 2011 giờ cũng có cái cốp i chang thế thì ai nhái ai hả bạn. Nhìn AB 2011 từ đằng sau ra trc mình dám đảm bảo mọi ng sẽ nói là Sao giống joyride quá vậy =]]. Nói chung là AB2011 ngoại hình thua xa AB2010.
Ps : mình ko muốn tạo flame giữa fan Honda voi Sym nhưng chúa ghét những người ko bít gì mà nói nhiều, nếu bạn nào cảm thấy khó chịu về bài viết này thì cho mình xloi. hehe.Tríchchucuoi3587

" Tôi đang tự hỏi Khi phần lớn Fan Honda ngày trước lớn tiếng chê trách hãng khác nhái cái này, cái kia,...giờ khi fan tự thấy mình ăn cắp ý tưởng tiện lợi của hãng khác thì không ai lên tiếng gì? Chắc là họ tự biết mình sai, mình nhầm và ....ng4....''