Cho em hỏi về Future X mới chạy đc tầm 5km máy nóng

em mới mua xem Future XFI đc 5 tháng.đi 3000km.dạo này cứ đi đc tầm 5km là máy rất nóng.sờ 2 bên bưởng máy bỏng tay.trc kia không thấy thế.em mới thay dầu.tưởng dầu đểu thay loại khác vẫn bị vậy.bác nào chỉ giúp em cách khắc phục với.

tran duy khanh
Trả lời 12 năm trước

có thể ốc ăn bida nồi của bạn chỉnh không được ok cho lắm cái này củng làm cho máy bạn dể bị nóng mình chỉ biết là vậy thôi.pp bạn

Nguyễn Văn Quỳnh
Trả lời 10 năm trước

Máy mình cũng vậy. chạy nóng dã man mà khi nóng máy nghe tiếng nổ còn kêu tạch tạch cơ.