Giúp mình chọn lựa giữa 2 xe jupiter Gravita 2011 và jupiter RC 2011 ?

Mình đang cần mua một chiếc xe để đi làm ở Hà Nội.Mình đang thắc mắc giữa 2 con xe này.Có bác nào có kinh nghiệm trải qua 1 trong 2 con này hoặc có hiểu biết về cả 2 con này thì đưa ra lời khuyên cho em giúp em chọn được 1 con xe ưng ý với.tiêu chí của em là bền,đẹp,chất lượng nữa.

lu mo
Trả lời 12 năm trước

Theo mình 2 xe này ko khác gì nhau đâu bạn ạ.

Trịnh Tuấn Linh
Trả lời 12 năm trước

Khác nhau lớn đó bạn ạ, mình khuyên bạn chọn jupiter chứ k chọn gravita, mình đã đc đi thử cả 2 con, con gravita chỉ cần chạy tốc độ nhanh (khoảng 60km/h) là thấy tay lái rung kinh lắm (chắc tại mình chạy exciter quen rồi), đi vào chỗ sóc là thấy xe nó tưng tưng như bay ý. Còn đi jupiter thì thấy đầm xe, chắc chắn, k rung lắc. Ngoài ra jupiter có vành đúc, trông khỏe xe, phuộc dầu, cụm đèn led đồng hồ, đèn cốp

Trần Linh
Trả lời 12 năm trước

day.minh di jupiter rc 2011 mau trang day.moi chay dc 1180km . maxspeed 110km/h. chay toc do cao k rung hay lac hay dao? xe.xe chay em^,bo^c".tuy ban thoi.luc vao dai ly mua xe co Gravita vs RC minh chon RC.^^!

Lý Phú Tại
Trả lời 12 năm trước

Máy như nhau, chỉ khác bánh mâm, phanh đĩa tạo sự chênh lệch giá. Đây cũng là lý do khác biệt tốc độ của 2 chiếc. Chiếc gravita hạn chế nhiều chi tiết để giá thành hạ thấp, còn chiec RC đầu tư hết cỡ. Chọn hay không dựa bạn túi tiền và nhu cầu thôi.