Tại sao xe của tôi đi với tốc độ cao, khi ngớt ga có tiếng nổ to phía sau bô?

Trả lời 15 năm trước
Đó là do trong bình xăng con của xe bạn có nước ở trong đó hoặc tinh trang nay la do buzi khong phat ra tia lua dien manh de dot chay het hon hop xang va khong khi khi ban giam ga nguon dien tu cuon phat dien(cuộn nổ)se giam xuong len xuat hien hien tuong no nay ban len thay bu zi theo dung tieu chuan day nhiet thick hop
Huy Quan
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi đúng là bị Buzi đấy, xe mình lần trước cũng max thế này mình thay Buzi cai là okê luôn [:D][:D]
Ngô Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng xe của bạn là do thừa xăng trong buồng đốt bởi một số nguyên nhân sau: 1. Do chất lượng xăng kém trong xăng có thể có nước 2. Do Buzi của bạn quá cũ hoặc kém chất lượng nên đánh lửa bị yếu, không đều. 3. Do quận phát cấp điện cho môbil đánh lửa bị yếu, hoặc bị đứt ngầm 4. Do dây cáp từ mobil đến buzi cách điện không tốt hoặc bị ẩm nên xông điện ra vỏ xe làm giảm dòng cấp cho buzi. Bạn hãy kiểm tra tuần tự các bước trên sẽ phát hiện đúng nguyên nhân và xử lý. Chúc thành công.
tran minh tan
Trả lời 15 năm trước
chỉnh lại xăng, gió đi Bạn!
lãng tử miền trung
Trả lời 6 năm trước
Xe mình mới làm mấy hoàn thiện khi nổ vào số 1 thì tắt máy