Chia sẻ kinh nghiệm đi xe máy vào trời mưa ngập lụt nào!!!

Hum nọ mưa to, lụt, thấy nhiều ng phải dắt bộ -> khổ quá, anh em vào đây học hỏi vag share kinh nghiệm nhé, em có chút kinh nghiệm học hỏi đc , xin đc nói trước : -- Đi vào chỗ ngập lụt, xe số thì đi số 1, 2, vít đều ga, nếu phải dừng lại do xe khác cản thì vẫn vít đều ga và đạp phanh + bóp phanh để máy luôn nổ, xe ga thì chỉ có vít đều ga mà thôi.. --- Dính chết máy rùi thì dắt xe lên vỉa hè. chỗ khô ráo, dựng chân chống giữa, nhấc đầu xe. hạ đít xe xuống để nước trong ống bô chảy hết ra, đạp vài cái cho máy nổ là lại ngon, vít ga nổ vài phát cho máy trơn tru. nếu ko đc thì tháo bugi ra lau -> ngon ngay, khỏi cần đến tiệm sửa ( xa + mất tiền)... - Nếu ko đc nữa thì đành ....dắt xe đến tiệm sửa ...... ... Xin mọi ng đóng góp thêm,,,
Lê Thị Vân Thanh
Trả lời 15 năm trước
chài.ngập lụt thì đừng đi.tạnh mưa ùi đi típ.đi chi choa ướt cã mu-ri. cực zã?kím chỗ nèo đục mưa, hít mưa đi típ.:D[:D]