SYM Attila Victoria Đi có tốn xăng hơn yamaha Luvias không?

do hong giang
Trả lời 12 năm trước

nói chung ko hơn nhau lám

tranthanhvan
Trả lời 12 năm trước

TẤT NHIÊN DÒNG XE SWM ĐI TỐN XĂNG HƠN DÒNG YAMAHA VÀ LUS RỒI

DÒNG SWM ĐI KHOẢNG 40KM

DÒNG YAMAHA ĐI KHOẢNG 45 KM

DÒNG LUS DI KHOẢNG 50 KM.

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Mình khuyên chủ thread nên lấy Luvias vì:

1. Cốp to

2. Động cơ 125cc làm mát dung dịch và sử dụng công nghệ Diasil cho xylanh và piston nhiệt đúc --> BH 5 năm - Lưu ý công nghệ Diasil này thậm chí còn tiên tiến hơn Diasil trên các dòng LX và Ex hiện tại do dùng acid ăn mòn chứ không phải phay cắt
3. Má phanh trước được cải tiến --> an toàn hơn và có tuổi thọ hơn 30% so với các dòng xe hiện tại
Quyết định là ở bạn.

Chúc bạn tìm được chiếc xe ưng ý.

minh tri
Trả lời 12 năm trước

SYM ăn xăng hơn Luivas, lúc đầu thì còn ít, sau 1 thời gian SYM uống xăng ghê lắm.