Có 42 triệu mua xe ga nào chạy bền mà thời trang?

Mình 22t rồi, hiện đang tính mua xe ga, mình có thấy dòng honda airblade phù hợp,nhưng mình thấy hãng honda vn đang lụp xụp vụ tăng giá airblade (bán giá trên trời) 1 chiếc ab khoảng 45tr, mình thì thích airblade thái hơn...bền,nhìn cứng,máy êm...nhưng giá mua cũ trên mạng thì ko chắc chắn (đủ loại giá và lừa đảo đủ kiểu )...bạn nào có thể tư vấn cho mình được không ?

Nguyễn Ngọc Sửu
Trả lời 12 năm trước

em là nữ và với số tiền đó thì nên mua chiếc actila elizabet. con gai đi rrất đẹp và thời trang. còn không có thể mượn thêm 5tr nữa mua chiếc AB 2011 đi cũng tốt lắm.

nguyen giang nam
Trả lời 12 năm trước

giờ sản phẩm của các hãng về chất lượng là như nhau rồi bạn ạ,h chỉ khác về mẫu mã thôi ngoài AB thì có hayate hay novou lx cũng ổn về độ bền,mức độ tiêu hao nhiên lieeuk :).

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Nên chọn Yamaha Grande STD bạn ạ, vừa đẹp, tiện, đi sướng, lại tiết kiệm xăng nữa..

Bạn có thể tham khảo thêm tại: http://vespalx.com/xe-may/yamaha/yamaha-grande-deluxe-(2014).aspx