Xe Hayate hao xăng kinh khủng?

Xe mình mới chạy được 1300km, mức tiêu hao nhiên liệu thật khủng khiếp, chưa được 20 km cho 1 lít xăng chạy trong thành phố. Đã đem xe lên Suzuki Nguyễn Văn Trỗi - Hoàng Văn Thụ kiểm tra nhiều lần rồi nhưng vẫn không hiệu quả. Ai có kinh nghiệm trong chuyện này xin giúp với. Cảm ơn nhiều.

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Xe mà "chưa được 20 km cho 1 lít xăng chạy trong thành phố" thì không thiếu, xe xịn mà, muốn chạy êm, nhanh thì phải chịu hao xăng vậy thôi (:D).

Nói thật nha, muốn xe bớt hao xăng thì phải tốn khá nhiều tiền để sửa (thay) các phụ từng bên trong, đó là chưa nói đến việc xe bạn sau khi sửa có còn chạy êm được không.

Cách tốt nhất là: Bán đi mà mưa xe khác, kiếm con nào vừa ngon, vừa rẻ, vừa ít hao xăng ấy.

Theo mình thì mua Way anpha là được.

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Tôi cũng ko hiểu sao,xe bạn lại bị hao xăng như vậy?

M ặc dù đang thời kỳ Rodai, nhưng cũng ko đến mức như thế, bạn xem lại coi cách đi của mình như thế nào?

Trong TP mà đi chậm, rà thắng nhiều nên cũng khá hao xăng, bình xăng con của loại xe này, có cấu tạo đặc biệt, khác với loại xe sô, xin mời bạn vô trang Web sau để tham khảo, và nếu cần, nên ĐK là thành viên để có người giúp bạn:

http://www.motorsaigon.com/forum/

Chúc bạn thành công