Đánh giá chất lượng xe tay ga Yamaha Aerox SP55 2011 mới ra?

tun cua di
Trả lời 12 năm trước
Để kỷ niệm 55 năm thành lập hãng xe, Yamaha Motors đã chính thức trình làng mẫu xe tay ga mới có tên Aerox SP55 2011 với phong cách và kiểu dáng hoàn toàn mới.

Về kiểu dáng bên ngoài, Yamaha Aerox SP55 có thiết kế vay mượn từ những chiếc xe thể thao YZF-R1, với gầm xe cao, khoảng cách từ tấm chắn bùn phía sau lên yên cũng được nâng lên giúp xe có cái nhìn khỏe khoắn hơn, đèn xe phía trước được điều chỉnh. Xe được bao phủ lên màu sơn màu đỏ đen kết hợp với bộ tem xe đặc biệt kỷ niệm 55 năm thành lập, hệ thống giảm sóc màu trắng và yên xe cũng là sự kết hợp của 3 màu sắc tạo phong cách riêng cho Aerox SP55.

Trình làng xe tay ga Yamaha Aerox SP55 2011, Ô tô - Xe máy, Yamaha Aerox SP55 2011, Yamaha Aerox SP55, 2011, Yamaha, Aerox SP55 2011, xe tay ga Yamaha Aerox SP55 2011, ra mat Yamaha Aerox SP55, xe Yamaha Aerox SP55, xe may

Xe tay ga mới Yamaha Aerox SP55 2011

Bản Aerox SP55 2011 không chỉ là mô hình kỷ niệm, mà nó còn thể hiện sức mạnh của một phiên bản xe đua.

Xe tay ga Yamaha Aerox SP55 mới được trang bị động cơ hai thì, dung tích 49cc, và làm mát bằng dung dịch. Hệ thống phanh đĩa trước và sau kích thước 190mm kết hợp với hệ giảm xóc thủy lực hoạt động hiệu quả, bộ lốp có khả năng bám được cao kích thước 13 inch đảm bảo sự an toàn tối đa cho người sử dụng.

Trình làng xe tay ga Yamaha Aerox SP55 2011, Ô tô - Xe máy, Yamaha Aerox SP55 2011, Yamaha Aerox SP55, 2011, Yamaha, Aerox SP55 2011, xe tay ga Yamaha Aerox SP55 2011, ra mat Yamaha Aerox SP55, xe Yamaha Aerox SP55, xe may

Khung xe được làm bằng chất liệu nhẹ giúp nó di chuyển dễ dàng hơn trong điều kiện giao thông chật hẹp.

Đặc biệt, hệ thống giảm xóc phía sau có thể được điều chỉnh cao, thấp tùy thuộc vào chiều cao, cũng nhưsở thíchcủa người sử dụng. Ngoài ra, còn phải kể đến bộ la-zăng 5 chấu, đôi lốp không xăm, cốp xe có khả năng chứa một chiếc mũ bảo hiểm và các vật dụng nhỏ khác.

Trình làng xe tay ga Yamaha Aerox SP55 2011, Ô tô - Xe máy, Yamaha Aerox SP55 2011, Yamaha Aerox SP55, 2011, Yamaha, Aerox SP55 2011, xe tay ga Yamaha Aerox SP55 2011, ra mat Yamaha Aerox SP55, xe Yamaha Aerox SP55, xe may

Theo hãng xe Nhật Bản cho biết, xe tay ga Yamaha Aerox SP55 2011 sẽ chính thức được bán ra vào giữa tháng 5 này tại châu Âu với mức giá khởi điểm là 2.490 Euro (tương đương 74 triệu VND).

Trình làng xe tay ga Yamaha Aerox SP55 2011, Ô tô - Xe máy, Yamaha Aerox SP55 2011, Yamaha Aerox SP55, 2011, Yamaha, Aerox SP55 2011, xe tay ga Yamaha Aerox SP55 2011, ra mat Yamaha Aerox SP55, xe Yamaha Aerox SP55, xe may