Mua xe máy nào bơi được các bạn ?

Mình ở thành phố hồ chí minh, khu bình thạnh ngập nước thường xuyên đặc biệt là lúc mưa->

các bạn cho mình hỏi cochiiecc611 xe máy nào chạy tốt dưới điều kiện này không "có thể gọi như là bơi được "

Biển Đông
Trả lời 12 năm trước

Ở TP HCM theo mình bạn nên mua 2 cái xe máy: một cái xe máy bình thường loại nào mà bạn thích, một cái mô-tô nước. Bạn nên mua sớm vì có thể vài năm nữa mô-tô nước ở TP HCM và Hà Nội loại xe này cháy hàng và sẽ bị làm giá. Mô-tô nước lội nước tuyệt nhất đó bạn!