Nên mua xe máy nào trong năm nay ?

Anh nao chi gium em nen mua loai xe may nao trong nam nay khong??? gia ca the nao??? Em thich xe so, honda hoac yamaha cung duoc! tks

duong hoang hai
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nghỉ thì bạn nên mua ya . Mình thì mới giai nhập nên chỉ nêu kinh nghiệm của mình cho các bạn thấy nếu có sai sót mong các bác chỉ giáo thêm hehe

Mình nghỉ là do khi chế tạo làm không đúng thông số. như các bác đã biết thì từ xa xưa xe honda rất êm va ngon.

Hiện nay thì xe số honda VD nhu : wave alpha ,wave rsx 110, waves 110, thi hầu nhu chạy một thời gian nghe tiếng kêu giống nhu là tiếng cò phat ra.. hien nay thi cò của xe 110 honda thì xài bạc đạn. mình có thằng anh lam trong hundai . a đó bán hàn . thì mặt hàng đó rất được ưa chuộng nhung chỉ một thời gian thi bạc đạn bi rơi nen co tiếng phat ra.và dần dần ....

thàng bạn mình chạy rsx110 no cũng co nge tiếng đó. vậy chứng tỏ bây giờ thi honda lam hơi ẩu .

mình thì sống trong tp. phuong tiện đông đèn đỏ nhiều nên cho mạnh thì hay hon. chảng han nhu si.. taurus. jupiter. máy êm . mạnh . mình chỉ có thế thôi ai có ý kiến khac thì nói cho a e cùng biết