Nên mua xe tay ga loại nào?

Các bạn ơi , mình đang muốn đổi từ xe số sang xe ga nhưng băn khoăn chưa biết chọn xe nào ? Bạn nào đã từng dùng xe tay ga cho mình kinh nghiệm với .
Chita
Trả lời 16 năm trước
Cái này bạn phải hỏi ax hoặc các ông bạn quen chứ hỏi các mẹ nái sề trong này có vẻ không hiệu quả lắm đâu. Mình chỉ biết khuyên bạn là tùy theo ngân sách của mình là bao nhiêu? Nếu đâu đó khoảng trên 20triệu thì mua Attila, còn dư giả khoảng 100triệu đổ lại thì , ha ha, nhiều chọn lựa lắm !!![:D]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Spacy Nhật tính ra thì đắt thật nhưng theo mình tính về lâu dài thì không mắc. Nếu mua Attila chẳng hạn, có thể chỉ bỏ ra bằng 1/2 so với Spacy nhưng mà theo mình Attila chỉ chạy khoảng 5 năm là máy tã hết rồi, thậm chí mới 2 năm mà máy kêu rất to. Còn Spacy thì dùng 10 năm máy vẫn êm, vẫn đẹp. Các mẹ thử chú ý những xe Spacy ở HN biển số F hoặc K (rất lâu rồi, so với biển T hay U bây giờ), xe chạy vẫn ngon, vẫn êm. Vậy tính ra Spacy không đắt đâu.
nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Honda Vission hơn bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số loại này nhé:
Suzuki Hayate (Giá niêm yết: 24,99 – 25,2 triệu)
Suzuki SkyDrive (Giá niêm yết: 24,5 triệu)
Honda Click (Giá niêm yết: 25,99 - 26,49 triệu)

...

Còn nhiều mẫu nữa, bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây nhé: http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/cac-mau-xe-ga-duoi-30-trieu-dong.aspx