Hỏi về giá xe?

ace nao cho biet gia hien thoi la nhieu vay iu nhuoc diem cua no va ro dai ra sao chay nhu the nao la tot nhat minh muon mua ma chua biet the nao
nhat  tan
nhat tan
Trả lời 13 năm trước

Mình không biết giá mình chỉ cho bạn về ưu nhược điểm do xe mình mới mua lại thôi :

Mình mới tậu 1 em màu nâu. kím cả tháng trời mới có.mà mấy ngày ko chạy nó đề ko lên nữa.kéo le cũng ko lên.1 lát lâu mới lên.chả biết nữa.mà nghe nói chạy 1000km đầu phải đi với 20km/h.sau này xe mới chạy trên 100km/h dc. khổ wa, phải chạy chậm chậm như rủa
Mong bạn lựa chọn chiếc xe cho phù hợp