Chất lượng Nouvo LX

[b] Ai dùng Nouvo LX cho hỏi đến thời điểm này là cũng dc hơn tháng rồi,mọi nguòi thấy chất lượng thế nào,có những Ưu - Khuyết diểm j?? Bro nào dùng rồi update cho anh em biết nhé .Thanks[:x][/b]
styles
Trả lời 15 năm trước
Đây là cảm nhận riêg của em sau 1 tuần đi thử Nouvo LX : + Ưu : Dáng xe thể thao ,hơi lai lai 1 chút với Ex nên có mả giác giống xe đua ,thiết kế nhan rất đẹp ,nhất là cặp nhan sau , rất kiểu dáng. Xe chạy mềm, tăng tốc nhanh, máy êm . + Khuyết : Cặp nhan trước dễ vỡ khi va quyệt vì nó nhô ra 2 bên, cặp sau tuy có lớp cao su chống sốc hay va quyệt nhẹ nhưng có vẻ không khả thi mấy vì chưa quyệt thử [:,)] Yên xe ngồi không thoải mái như đời Limited mà hơi "lao" về trước nên ai chân dài hay dáng cao ngồi hơi khó chịu. Khi đi vào đường xóc thì cứ như công nông cạp đất á,hệ thống khóa của yên xe (cốp xe) không thực sự khít tạo âm thanh va đạp kim loại khi đi xóc ,kể cả khi đã mod thêm miếng cao su để tránh va đạp cho nó thì vẫn nghe thấy tiếng đó khi đi đường sóc mà chưa tìm hiểu đc do đâu [:|] Yên trời mưa thì bị phai, nước mưa bắn vào người thôi rồi[:(] Động cơ khi chạy phải gọi là .. rất rất nóng ,đang đi khôg sao chứ dừng xe lại là hơi nóng nó cắn vào đít không đc thoải mái cho lắm.
Trả lời 15 năm trước
Ngoài những ý kiến của bác Yamato ở link này(http://www.vatgia.com/hoidap/3893/20916/so-sanh-nouvo-lx-va-airblade-%21-nen-mua-nouvo-lx-hay-airblade-nao-%5E%5E.html), em xin bổ sung những cảm nhận của riêng em như sau: Ưu điểm: - Xe thiết kế hầm hố, cao ráo, thích hợp cho người to con ...(nam, và nữ trên 1m6 hehehe) - Khoảng cách giữa tay lái và yên xe tạo cho người lái phải ngồi thẳng (chắc thiết kế có tham khảo thêm của ngành Khoa học - Y tế) - Yên xe dính với người lái, không có hiện tượng bị trượt khi thắng gấp, hoặc tăng tốc - Đồng hồ xe thiết kế tròn tròn thể thao, màu xanh nhẹ...không gây cảm giác bị chói mắt...(đồng hồ của AB thì hình như đi ngược với thời trang tròn thể thao hiện nay , nhìn chán vãi ) - Xe vọt tốt, cực kỳ êm (cảm nhận của em là êm hơn cả AB ...) - Tải 02 người, trọng lượng trên 1 tạ rưỡi, nhưng xe vẫn lướt khỏe, đề ba ở đèn đỏ ăn đứt AB....một lần nữa khẳng định máy vẫn êm... - Tay lái không nặng như bác Yamato nói, em cảm nhận là chắc xe (em chạy Epi mà cưỡi em này vẫn không thấy lạc lõng ) - Xăng ăn 100km cho ~2,5L là chính xác, một kết quả thật không ngờ tới....với xe 135cc (đã thử với 03 lần đổ) - Lốp xe tubeless, mâm to, khí thải chuẩn euro2, cốp xe có nắp chống trộm Nhược điểm: - Quả đèn xi nhan hơi bé, không sáng như mong muốn của em - Nút pha-cos hơi cứng, bấm chuyển mà nghe cạch cạch - Khi xe qua đường mấp mô, chân chống đứng của xe gõ kêu tạch tạch bên dưới (em sẽ đi cải thiện cái này ) Tóm lại em đánh giá nouvo lần này là ...tốt, và hợp lý Mức giá có cao hơn thực tế một chút, nhưng chí ít nó không có chát chúa như AB đã tạo ra...mà chất lượng của AB thì chỉ ở mức chạy lòng vòng"city" ... ......xin lỗi bác nào mê AB nhé, nhưng thực tế là AB chạy đường trường không tốt như các bác nghĩ đâu , máy thì lại yếu nữa ....giá thì vẫn trên mây (tầng thứ mấy thì em không rõ ).
Mua Re
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]coctaingotngao[/b] Ngoài những ý kiến của bác Yamato ở link này(http://www.vatgia.com/hoidap/3893/20916/so-sanh-nouvo-lx-va-airblade-%21-nen-mua-nouvo-lx-hay-airblade-nao-%5E%5E.html), em xin bổ sung những cảm nhận của riêng em như sau: Ưu điểm: - Xe thiết kế hầm hố, cao ráo, thích hợp cho người to con ...(nam, và nữ trên 1m6 hehehe) - Khoảng cách giữa tay lái và yên xe tạo cho người lái phải ngồi thẳng (chắc thiết kế có tham khảo thêm của ngành Khoa học - Y tế) - Yên xe dính với người lái, không có hiện tượng bị trượt khi thắng gấp, hoặc tăng tốc - Đồng hồ xe thiết kế tròn tròn thể thao, màu xanh nhẹ...không gây cảm giác bị chói mắt...(đồng hồ của AB thì hình như đi ngược với thời trang tròn thể thao hiện nay , nhìn chán vãi ) - Xe vọt tốt, cực kỳ êm (cảm nhận của em là êm hơn cả AB ...) - Tải 02 người, trọng lượng trên 1 tạ rưỡi, nhưng xe vẫn lướt khỏe, đề ba ở đèn đỏ ăn đứt AB....một lần nữa khẳng định máy vẫn êm... - Tay lái không nặng như bác Yamato nói, em cảm nhận là chắc xe (em chạy Epi mà cưỡi em này vẫn không thấy lạc lõng ) - Xăng ăn 100km cho ~2,5L là chính xác, một kết quả thật không ngờ tới....với xe 135cc (đã thử với 03 lần đổ) - Lốp xe tubeless, mâm to, khí thải chuẩn euro2, cốp xe có nắp chống trộm Nhược điểm: - Quả đèn xi nhan hơi bé, không sáng như mong muốn của em - Nút pha-cos hơi cứng, bấm chuyển mà nghe cạch cạch - Khi xe qua đường mấp mô, chân chống đứng của xe gõ kêu tạch tạch bên dưới (em sẽ đi cải thiện cái này ) Tóm lại em đánh giá nouvo lần này là ...tốt, và hợp lý Mức giá có cao hơn thực tế một chút, nhưng chí ít nó không có chát chúa như AB đã tạo ra...mà chất lượng của AB thì chỉ ở mức chạy lòng vòng"city" ... ......xin lỗi bác nào mê AB nhé, nhưng thực tế là AB chạy đường trường không tốt như các bác nghĩ đâu , máy thì lại yếu nữa ....giá thì vẫn trên mây (tầng thứ mấy thì em không rõ ).[/quote] Em đi được gần 1 tuần rồi. Bác nói rất chính xác. Em chả nói thêm được gì nữa (Riêng cái chân chống đứng em chưa được biết vì chưa đi đường mấp mô đến mức thế, mà xe tay ga em nghĩ người ta tạo ra không phải để đi vượt địa hình phải không bác)
pham manh hung
Trả lời 15 năm trước
Thanks bác coctaingotngao !! Câu trả lời rất hay và..rất trúng ý em,yêu NLX lắm [:x]hi vọng lâu dài em nó vẫn giữ dc phong độ như thế
Nguyen Huu Manh
Trả lời 15 năm trước
dung duoc.
Nguyễn Hữu Lộc
Trả lời 15 năm trước
chưa có tiền mua xe này xem mọi ng bàn luận thế nào [:D]
baobaobao
Trả lời 15 năm trước
e cung co theng bạn moi mua nouvo lx Ve chat luong động cơ thi khỏi chê Cai e muốn noi o đảy la dáng xe Nhin đàng sau xe thi khá to va hoanh trang Nhung phần đầu xe em thấy nó nhỏ qua Nó hẹp quá thi đúng hơn Hẹp từ phần đầu xe xuống yếm xe Theng bạn e thi to cao vai rộng No cưỡi xe nhìn từ phía trước thi[:(] noi that xấu qua Xe nhin thì đẹp ma khi cưỡi len trông ko dẹp ty nào Em van thit exciter hon Khoe hon nouvo LX mà cưỡi len nhin đẹp
Mua Re
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]baobaobao[/b] e cung co theng bạn moi mua nouvo lx Ve chat luong động cơ thi khỏi chê Cai e muốn noi o đảy la dáng xe Nhin đàng sau xe thi khá to va hoanh trang Nhung phần đầu xe em thấy nó nhỏ qua Nó hẹp quá thi đúng hơn Hẹp từ phần đầu xe xuống yếm xe Theng bạn e thi to cao vai rộng No cưỡi xe nhìn từ phía trước thi[:(] noi that xấu qua Xe nhin thì đẹp ma khi cưỡi len trông ko dẹp ty nào Em van thit exciter hon Khoe hon nouvo LX mà cưỡi len nhin đẹp[/quote] Đầu xe Ex mà to hơn Lx à bác Theng bạn bác nó to xác thì bảo nó đi cái xe nào to ấy, Harley chẳng hạn, chứ sao vì nó mà chê xe nhỏ được. Người cao 1m75 mà đi xe này còn phải nhón chân đấy, đối với đa phần người Việt hiện nay, xe này vẫn còn hơi to, nhưng đối với thanh niên thời nay thì vừa tầm rồi, vì thanh niên mình to con với cha ông nhưng với thế giới chưa là gì đâu. Đầu xe LX không phải nhỏ, mà hình dáng thiết kế 2 cái má nó có xu hướng đi chụm vào giữa nên bác có cảm giác thế thôi.
baobaobao
Trả lời 15 năm trước
bác đọc kỹ lại bài e dùm E co nói đầu Exciter to hon đầu Lx dau[:(] Ý tui la nhìn từ phía trước Lx trông hơi hẹp Còn tất nhien xe 135cc thì phải to hơn xe binh thường rui Nhưng exciter nhìn đằng trườc to ngang hon ko bi hẹp nhu LX nen cảm giác đầm hơn Nhiều ng còn co ỳ kiến nhìn LX trong còn mảnh khảnh hon nouvo đời cũ cơ mà
baobaobao
Trả lời 15 năm trước
à mà thôi Tui co kích thướng chuẩn của 2 xe đây Lấy trong trang web yamaha Bác thử so sánh dùm xem co phải mắt tui bị "lé" nen nhin exciter to ngang hon lx ko nhe NOuvo lx: Kích thước (Dài x Rộng x Cao) 1.950mm x 678mm x 1.078mm Độ cao yên xe 770mm Khoảng cách giữa 2 trục bánh xe 1.290mm Khoảng cách gầm so với mặt đất 130mm Trọng lượng khô / ướt 105kg / 111kg Exciter: Kích thước (Dài x Rộng x Cao) 1.945mm x 750mm x 1.065mm Độ cao yên xe 770mm Khoảng cách giữa 2 trục bánh xe 1.240mm Khoảng cách gầm so với mặt đất 145mm Trọng lượng khô / ướt 103kg / 109g Bác nhin kỹ xem chiều rộng Lx la 678mm con Exciter la 750mm