Cho em hỏi em có khoảng 25 chai, em muốn mua 1 chiếc 125cc thì nên mua loại nào, liệu có mua đc xe côn không các bác nhỉ?

cho em hoi em co khoang hon 25chai,em muon mua 1chiec 125cc thi nen mua loai nao.Thi truong con xe con tay khong cac bác.Chỉ giúp em nhé
baobaobao
Trả lời 15 năm trước
bác ỏ HN HCM hay đâu thế Hiện h xe của Vn sản xuất thi chỉ co dòng future neo cua hon da la 125cc thui Nhung noi chung xe nay ko có độ vọt that nhanh chỉ dc cái chạy tốc độ cao thì êm hon xe bt thoai chắc sẽ làm bác thất vọng đó Bác nên để dành dc khoảng 29trieu mua chiếc exciter 135cc cua yamaha ay Xe nay tui đảm bảo với bác ko chiếc xe binh thường nao` đuổi kịp Ngoại trư` xe SH hay PS 150cc nhập khẩu la chay ngang ngửa còn tất cả cac loai xe binh thường khác đeu ko = về tốc độ Con về mức hao xăng bác cũng yên tâm chi khoảng 2,5 l cho 100km thui
styles
Trả lời 15 năm trước
Theo em thì xe gì thì xe.... Tầm tiền đấy thì click hoặc Future neo hay Jupiter Mx đều OK.. Theo thằng bạn đang ngồi ở bàn chõ vào nói không thì bác cứ mua wave RS mà đi cho đỡ tốn xăng, tiền thừa thì oánh con lô , trúng thì mua xe khác. Quan niệm của em là đi xe ít tiền mà tốn xăng thì xót lắm, đi xe đẹp hẳn nghiến răng đổ xăng thì chả sao........ [;;)] Bác chọn cái nào
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Neo đi bạn[;)]
Trần Huy Hiệp
Trả lời 15 năm trước
Theo mình đi Jup Mx là ngon nhất, màu sắc đẹp, kiểu dáng gầm gì, thể thao, chắc chắn , Neo --> nhìn chán chán\ Nếu bạn ko cần mua xe lắm, gửi tiền ngân hàng -> bi h lãi suất 14%-15% đấy, gửi khoảng mấy tháng rùi mua Nouvo Lx đi cho ngon
Mua Re
Trả lời 15 năm trước
Hayate 125cc là số 1. Thừa tiền làm biển luôn. Mà đi vọt, tốc độ, tiết kiệm xăng ngon hơn cả AB. Chỉ tội hơi xí trai 1 tý. Thế mới là SUZUKI.
klklkl
Trả lời 15 năm trước
mua sh di re ma
Mr Khoa
Trả lời 15 năm trước
kho' day^' [;)]
Trần Nam
Trả lời 15 năm trước
Xe côn tay có nhiều loại, xịn thì có Honda (nhưng 25 triệu thì xe cũ quá rồi). Rẻ tiền thì có Suzuki, Daelim, Honda TQ, Win TQ nhưng tiền nào của nấy thôi. Nói chung đã chơi xe côn tay, muốn xe tốt phải có tầm 4000 USD bạn ạ. Chi phí vận hành, sửa chữa cũng tốn đấy.
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Mua tay côn thì mua xe cũ FX hay mua Exciter cũ nhỉ. Hôm rồi 1 anh bạn cùng công ty tớ bán xe Ex cũ có 24tr [:)] xe mới đi tầm 5 tháng [:)]